คุณอยู่ที่: หน้าแรกข่าวกิจกรรมกิจกรรมวันแม่ที่บ้านพระสัญญา 2011

กิจกรรมวันแม่ที่บ้านพระสัญญา 2011

14 ส.ค.2011 คริสตจักรพระสัญญา จ.สมุทรปราการ จัดกิจกรรมพิเศษเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ เพื่อร่วมเทอดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ และจัดกิจกรรมสดุดีพระคุณของคุณแม่ทุกๆๆคน โดยมีกลุ่มอนุชน และ น้องๆๆในคริสตจักรฯสร้างสีสรรและบรรยากาศของงานวันแม่ให้อบอุ่นแบบไทยอย่างสนุกสนานและประทับใจตลอดช่วงกิจกรรมในวันนี้

 

 

 

 

 

 

เนื่องในวันนี้เป็นกิจกรรมวันแม่ ทางคริสตจักรจึงจัดกิจกรรมพิเศษ โดยเรียนเชิญสุภาพสตรี อ.อำไพ ขึ้นแบ่งปันพระคำเกี่ยวกับ"แม่" ความรักของแม่ที่มีต่อลูก  หลังจากจบการแบ่งปันพระคำเทศนา กลุ่มเด็กนักเรียนรวี ร้องเพลงประสานเสียงมอบให้คุณแม่ทุกคน หลังจากจบการร้องเพลง น้องๆๆกลุ่มอนุชนแสดงละครสั้นๆๆเกี่ยวกับความรักของแม่

 หลังเสร็จกิกรรมการแสดง น้องๆๆอนุชนเรียนเชิญคุณแม่ทุกคน เข้าร่วมพิธีการรับดอกไม้จากลูกๆๆ และให้พรกับลูกๆๆบนเวทีด้านล่าง

 

 

 

หลังเสร็จสิ้นกิจกรรมช่วงเช้า ทางคริสตจักรได้จัดกิจกรรมพิเศษ พาแม่เที่ยวพาแม่ช็อบปิ้งที่โลตัสศรีนครรินทร์ โดยกิจกรรมดังกล่าวมีผู้ใหญ่ใจดีท่านหนึ่งมอบเงินเล็กๆๆน้อยใส่ซองเป็นของขวัญให้ลูกๆๆทุกคนในคริสตจักรเพื่อซื้อของขวัญให้กับคุณแม่  ในโอกาสนี้ทางคริสตจักรคาดหวังว่า พี่น้องคริสตจักรฯจะได้มีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกันระหว่างพี่น้องคริสตจักร และเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศความรักในครอบครัวในโอกาสพิเศษวันแม่ปีนี้ 

 

ภาพบรรยากาศทั้งหมด

 

Share

ข่าวกิจกรรมคริสตจักร

อ่านมานาประจำวัน

อ่านมานาประจำวัน

คริสตจักรพระสัญญา 318 ถ.สุขุมวิท (ไปชลบุรี สายเก่า) ต.ปากน้ำ  .สมุทรปราการ 10270 
โทรศัพท์ :(+66) 02 702 7636    

Go to top